Dịch vụ thiết kế poster standee tốt nhất Hà Nội

Có thể nói rằng những sản phẩm truyền thông như poster standee luôn được đánh giá rất cao về hiệu quả đối với doanh nghiệp. Nhu cầu thiết kế poster standee cũng ngày càng nhiều hơn vì đây được coi như một phương tiện truyền tải thông tin hữu ích và ấn tượng đến với đối tượng khách hàng mục tiêu.

Những lưu ý khi thiết kế poster standee

Để có một sản phẩm mang lại hiệu quả truyền thông tốt thì thiết kế đóng vai trò vô cùng quan trọng. Sản phẩm cần phải đạt chuẩn cả về tính thẩm mỹ, sự sáng tạo, nổi bật cũng như thể hiện đầy đủ những thông tin cần thiết trong quá trình truyền tải thông điệp đến khách hàng. Khi tiến hành thiết kế sản phẩm này bạn cần chú ý những vấn đề sau:

Hình ảnh thiết kế sắc nét, đúng chủ đề

Hình ảnh là yếu tố quan trọng vì đây là thứ khách hàng nhìn thấy đầu tiên. Cũng chính vì thế mà khi thiết kế poster standee bạn cần phải lựa chọn những hình ảnh chất lượng rõ ràng, sắc nét, không bị mờ, vỡ. Hình ảnh cũng cần có kích thước lớn, dễ nhìn, có bố cục, nội dung và chủ đề phù hợp với thông điệp muốn truyền tải.

 

san pham tren standee phai ro rang

Hình ảnh sản phẩm phải sắc nét và đúng chủ đề

 

Nội dung ngắn gọn, dễ hiểu

Bên cạnh phần hình ảnh thì nội dung là thứ không thể thiếu. Đây là những thông tin cơ bản để người đọc có thể nắm bắt được tên chương trình sự kiện, thời gian cũng như những điểm nổi bật, thông điệp, tên khách mời, chủ đề chương trình,…Với những thông tin này bạn cần phải sắp xếp sao cho hợp lý nhất. Tránh tình trạng nội dung chồng chéo lên nhau hoặc quá nhiều nội dung gây ra sự rối mắt khi đọc. 

Bạn nên lựa chọn những kích cỡ khác nhau để tạo điểm nhấn cho sản phẩm thiết kế. Hãy điều hướng người đọc để sắp xếp chữ quan trọng vào những điểm nhìn người đọc có thể nhìn thấy đầu tiên.

Màu sắc nổi bật, hài hòa

Phối màu tốt mang đến những hiệu quả truyền thông cao đối với bất cứ sản phẩm truyền thông nào. Khi tiến hành thiết kế poster standee bạn hãy chắc chắn rằng đã lựa chọn và phối màu hài hòa nhất. Màu sắc cũng có vai trò rất quan trọng trong việc thể hiện thương hiệu, truyền tải thông tin chủ đề. Vì vậy bạn nên lựa chọn màu sắc một cách cẩn thận để có một sản phẩm poster standee chất lượng và có tính thẩm mỹ cao nhất.

Cần những thông tin gì khi thiết kế poster standee?

Nếu bạn không thể tự mình thiết kế một sản phẩm poster standee chất lượng cho doanh nghiệp thì có thể liên hệ với những đơn vị thiết kế chuyên nghiệp trên thị trường. Bạn chỉ cần cung cấp cho đơn vị thiết kế những thông tin cơ bản đầy đủ về nội dung chương trình sự kiện cũng như những đề xuất, mong muốn trong quá trình thiết kế. 

Việc cung cấp đầy đủ thông tin là điều vô cùng quan trọng vì nó có thể tránh được những sai sót trong quá trình thiết kế. Đồng thời giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian vì sản phẩm không phải chỉnh sửa quá nhiều. Hãy chú ý đến những thông tin sau:

Kích thước poster standee

Kích thước là một yếu tố quan trọng, vì mỗi đơn vị doanh nghiệp lại có những yêu cầu khác nhau về kích thước sản phẩm. Bạn có thể lựa chọn những kích thước phổ biến như nhỏ hơn 50×160 hoặc 80x180cm. Hãy trao đổi với đơn vị thiết kế ngay từ đầu về kích thước để có những mẫu thiết kế đúng yêu cầu nhất.

banner poster co tinh truyen thong cao

Có nhiều kích thước khác nhau khi thiết kế poster standee

 

Chủ đề thiết kế poster standee

Mỗi một sự kiện sẽ có những chủ để riêng, cũng chính vì vậy mà khi thiết kế sản phẩm truyền thông này cũng sẽ có những nội dung chủ đề khác nhau. Bạn cần cung cấp thông điệp muốn truyền tải qua poster standee để đơn vị thiết kế có thể đề xuất ý tưởng và sáng tạo với những mẫu poster standee đa dạng, nổi bật nhất.

Thông tin về poster standee

Những thông tin như tên chương trình, sự kiện, thời gian, địa điểm tổ chức, nhân vật nổi bật, tên khách mời, thông điệp,…đều là những thông tin vô cùng quan trọng và không thể thiếu. Đừng quên gửi những thông tin này đến đơn vị thiết kế để bạn có thể sở hữu một poster standee đầy đủ nội dung nhất.

5 bước thiết kế poster standee chuyên nghiệp tại An Hưng

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp tại xưởng in An Hưng khách hàng sẽ có những sản phẩm chất lượng và có tính thẩm mỹ, hiệu quả truyền thông cao nhất. Với những bước đơn giản dưới đây bạn sẽ có một sản phẩm hoàn thiện sử dụng cho chương trình quan trọng của doanh nghiệp.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và nội dung từ khách hàng

An Hưng tiếp nhận những yêu cầu của khách hàng và nội dung thông tin khách hàng gửi. Dựa trên những nội dung đó đội ngũ thiết kế của An Hưng sẽ tư vấn cho bạn những sản phẩm phù hợp nhất cả về màu sắc, chất liệu, kích thước cũng như nội dung.

dich vu thiet ke standee chuyen nghiep tai in an hung

Dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp, giá thành rẻ tại An Hưng

 

Bước 2: Khách ký hợp đồng, đặt cọc

Để đảm bảo những quyền lợi tốt nhất, sau khi đã thống nhất về chất liệu, kích thước, thời gian khách hàng tiến hành đặt cọc để An Hưng thiết kế cho khách hàng. 

Bước 3: Thiết kế

Ngay sau khi nhận được khoản đặt cọc từ khách hàng An Hưng sẽ tiến hành thiết kế theo yêu cầu. Chúng tôi sẽ gửi bản mẫu cho khách hàng duyệt. Sau khi chỉnh sửa theo yêu cầu (nếu có) An Hưng gửi lại khách hàng duyệt đến khi hài lòng.

Bước 4: Tiến hành in ấn

Ngay sau khi khách hàng đồng ý với bản mẫu cuối của poster standee chúng tôi sẽ tiến hành in ấn và bàn giao sản phẩm cho khách hàng trong thời gian nhanh chóng nhất.

Bước 5: Khách hàng nhận sản phẩm và tiến hành thanh toán

Sau khi đã nhận được sản phẩm, khách hàng tiến hành thanh toán nốt số tiền còn lại cho An Hưng để hoàn thành dịch vụ.

Với những nhân viên thiết kế chuyên nghiệp cùng dịch vụ chất lượng An Hưng tự hào là địa chỉ được khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn miễn phí và hài lòng về những mẫu thiết kế poster standee độc đáo, sáng tạo nhất trên thị trường.

Xem thêm:

>> Công ty thiết kế logo chuyên nghiệp, ấn tượng cho doanh nghiệp

>> In poster banner lấy ngay giá rẻ tại Hà Nội

Các bài viết khác

Thiết kế logo chuyên nghiệp

Công ty thiết kế logo chuyên nghiệp, ấn tượng cho doanh nghiệp Có thể nói rằng logo thương hiệu là một thứ không thể thiếu đối với bất cứ một doanh nghiệp nào. Bởi đây là đại diện của thương hiệu, là cách để khách hàng nhận biết và phân biệt với các đơn vị khác. Với ...

Xem tiếp...

Thiết kế ấn phẩm quảng cáo

Những điều cần biết khi thiết kế ấn phẩm quảng cáo Thiết kế ấn phẩm quảng cáo là một dịch vụ có vai trò rất quan trọng đối với doanh nghiệp. Bởi đây không chỉ là một sản phẩm truyền thông mà còn là hình ảnh đại diện, là thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải ...

Xem tiếp...

Thiết kế tem mác sản phẩm

Thiết kế tem mác sản phẩm chuyên nghiệp cho doanh nghiệp Tem mác sản phẩm với thiết kế độc đáo mang đến cho người dùng những ấn tượng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Tìm được một đơn vị thiết kế tem mác sản phẩm chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có những mẫu ...

Xem tiếp...

Thiết kế lịch độc quyền

Dịch vụ thiết kế lịch độc quyền cho thương hiệu giá rẻ Theo nhu cầu của nhiều doanh nghiệp hiện nay dịch vụ thiết kế lịch độc quyền mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp. Đặc biệt những mẫu lịch mang nét riêng của từng doanh nghiệp sẽ là món quà ...

Xem tiếp...

Thiết kế poster, standee

Dịch vụ thiết kế poster standee tốt nhất Hà Nội Có thể nói rằng những sản phẩm truyền thông như poster standee luôn được đánh giá rất cao về hiệu quả đối với doanh nghiệp. Nhu cầu thiết kế poster standee cũng ngày càng nhiều hơn vì đây được coi như một phương tiện truyền tải thông ...

Xem tiếp...

Thiết kế nhận diện thương hiệu

Thiết kế nhận diện thương hiệu nhất quán cho doanh nghiệp Thiết kế nhận diện thương hiệu là một việc cần thiết để mang hình ảnh của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng. Mỗi doanh nghiệp đều có những bộ nhận diện riêng và đây cũng chính là yếu tố giúp doanh nghiệp có thể ...

Xem tiếp...