Giới thiệu

 

Giới thiệu về Xưởng Thiết kế và In ấn An Hưng

Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!
In ấn là nhu cầu thiết yếu của mỗi cá nhân doanh nghiệp trong xã hội hiện nay. Dù bạn là ai, là doanh nghiệp lớn hay nhỏ cũng đều cần in những ấn phẩm để phục vụ cho quá trình sản xuất của mình. Xưởng thiết kế và in ấn An Hưng tự hào là một trong những đơn vị đi đầu về dịch vụ thiết kế và in ấn với nhiều năm kinh nghiệm, giải quyết cho nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ về vấn đề in ấn và thiết kế tại Hà Nội khắp các tỉnh thành trên cả nước.

24

Giới thiệu về xưởng thiết kế và in ấn An Hưng


1. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

Tọa lạc tại Làng nghề in ấn lớn nhất tại Hà Nội – Tổng cục 5, Số 22/Liền Kề 13, Đ. Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội ,Xưởng Thiết kế và In ấn An Hưng tôi tự hào 1 trong những đơn vị nhà in tiêu biểu trong lĩnh vực in ấn tại Làng Triều Khúc nói riêng cũng như trong Hà Nội và các tỉnh ngoại thành nói chung

Với tiêu chí “khách hàng là thượng đế”, Xưởng in An Hưng có sự đầu tư lớn về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và đầy đủ. Chính vì vậy, Xưởng in An Hưng được mệnh danh là địa chỉ in ấn có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất tại Việt Nam nói chung và ở Hà Nội nói riêng.

15

Xưởng thiết kế và in ấn An Hưng có hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị máy móc hiện đại bậc nhất

5

Xưởng thiết kế và in ấn An Hưng có hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị máy móc hiện đại bậc nhất

Việc đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất không những thể hiện sự chuyên nghiệp của một địa chỉ in ấn mà yếu tố nhanh chóng của khách hàng cũng được đặt lên hàng đầu

2. Ứng dụng công nghệ tiên tiến vào quá trình sản xuất

Xưởng in An Hưng là một trong những địa chỉ đón đầu xu hướng in ấn tại Việt Nam ứng dụng thành công các công nghệ tiên tiến nhất đạt tiêu chuẩn quốc tế vào quá trình in ấn cho khách hàng.
Hiện tại An Hưng đang là một trong số ít các địa chỉ in ấn sở hữu một số công nghệ in ấn hiện đại nhất hiện nay như: In ấn các loại tem nhãn mác, decan giấy, decan PP; In ấn túi giấy, hộp giấy; In các loại lịch Tết, vé xe, hóa đơn, menu….

24

Máy in offset 4 màu

25

Máy in công nghiệp

26

Máy xén giấy công nghiệp

Việc thường xuyên cập nhật và ứng dụng các công nghệ máy móc vào quá trình sản xuất cho khách hàng là một trong những yếu tố quyết định giúp In An Hưng khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường.

3. Dịch vụ nổi bật

Là một địa chỉ đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và in ấn, Xưởng Thiết kế và In ấn An Hưng đã chinh phục lòng tin của đông đảo khách hàng thủ đô và một số tỉnh thành lân cận bằng các dịch vụ nổi bật như:
– In Nhanh: card visit, phong bì, kẹp file, tiêu đề thư, giấy mời; profile… ) ; in ấn các loại ấn phẩm quảng cáo ( tờ rơi, tờ gấp, catalouge, broucher, flyer, poster, phông bạt, standee..)
– In OffSet: In ấn các loại tem nhãn mác, decan giấy, decan PP; In ấn túi giấy, hộp giấy; In các loại lịch Tết, vé xe, hóa đơn, menu….
– Thiết kế quảng cáo: thiết kế logo; thiết kế catalogue; thiết kế card visit; thiết kế tờ rơi….

29

 

22

 

28

 

3 1

 

27

4. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình

Xưởng Thiết kế và In ấn An Hưng có dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình với đội ngũ chuyên viên tư vấn khách hàng nhiệt tình, thân thiện giải đáp tất cả những thắc mắc của khách hàng liên quan đến các dịch vụ in ấn và thiết kế, ngay cả khi khách hàng chưa có ý định sử dụng các dịch vụ tại đây.

Đến với An Hưng, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình bởi đội ngũ chuyên viên tư vấn trước khi sử dụng các dịch vụ thiết kế và in ấn để có thể đưa ra một quyết định đúng đắn và phù hợp nhất.

Đến với An Hưng, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, giá cả hợp lý, thường xuyên có các chương trình ưu đãi hấp dẫn cũng như chế độ chăm sóc khách hàng tận tình. Sự hài lòng của Quý vị, sự lớn mạnh của các thương hiệu chính là thành công của chúng tôi.

  • Thiết kế và In ấn An Hưng là một thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế in ấn quảng cáo, sản xuất hộp giấy cứng, bao bì giấy; In An Hưng cung cấp dịch vụ trọn gói từ khâu Tư vấn, Biên tập, Thiết kế đến In Offset chất lượng cao, Gia công, Hoàn thiện sản phẩm.
  • Thiết kế và In ấn An Hưng luôn nỗ lực mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ đạt chất lượng tốt nhất, … giúp Quý khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí để nâng cao lợi thế cạnh tranh cũng như hiệu quả trong các hoạt động Kinh doanh, Marketing của mình trên thị trường.
  • Thiết kế và In ấn An Hưng hiểu rằng hình ảnh thương hiệu là một giá trị to lớn đối với mỗi Quý khách hàng, trong nó chứa đựng bao khó khăn gây dựng cũng như nỗ lực duy trì và phát triển. Mỗi sản phẩm mà In An Hưng cung cấp cho Quý khách hàng đều trực tiếp hoặc gián tiếp ảnh hưởng đến việc giữ gìn bảo vệ hình ảnh thương hiệu của Quý khách hàng.
  • Thiết kế và In ấn An Hưng luôn làm việc bằng một thái độ tận tụy và nghiêm túc, với tinh thần trách nhiệm cao nhất trong công việc, luôn lắng nghe để thấu hiểu mọi yêu cầu và nguyện vọng của Quý khách hàng với mục đích cuối cùng là tạo nên những sản phẩm đảm bảo chất lượng cao nhất góp phần vào việc giữ gìn và phát triên hình ảnh thương hiệu của Quý khách.

Xưởng Thiết kế và In ấn An Hưng – “vui lòng khách đến, hài lòng khách đi”.