Thiết kế nhận diện thương hiệu nhất quán cho doanh nghiệp

Thiết kế nhận diện thương hiệu là một việc cần thiết để mang hình ảnh của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng. Mỗi doanh nghiệp đều có những bộ nhận diện riêng và đây cũng chính là yếu tố giúp doanh nghiệp có thể phát triển bền vững và trở nên quen thuộc trong tâm trí khách hàng.

Vai trò của thiết kế nhận diện thương hiệu

Hiện nay các doanh nghiệp đang chuyển mình ngày càng mạnh mẽ với các sản phẩm dịch vụ khác nhau. Để có thể cạnh tranh và tạo nên sự khác biệt trên thị trường và trong mắt khách hàng thì nhận diện thương hiệu với những nét riêng, màu sắc riêng là điều vô cùng cần thiết. Đây là tập hợp tất cả những hình ảnh sản phẩm truyền thông liên quan đến doanh nghiệp. 

nhan dien thuong hieu co vai tro quan trong cho doanh nghiep

Nhận diện thương hiệu có vai trò quan trọng với mọi doanh nghiệp

 

Những sản phẩm này tác động trực tiếp đến nhận thức của khách hàng mục tiêu. Khi bộ nhận diện thương hiệu đồng nhất sẽ khắc sâu trong tâm trí của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của bạn. Đây cũng là cách để phân biệt sản phẩm, dịch vụ thương hiệu của bạn so với những đơn vị kinh doanh khác trên thị trường. 

Theo đó thiết kế nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp cũng có vai trò quan trọng trong việc khẳng định sự cam kết của doanh nghiệp với khách hàng. Nó cũng thể hiện sự chuyên nghiệp quy mô của công ty và giúp giữ chân khách hàng cũ, tạo dựng lòng tin với những khách hàng mới. Đồng thời giúp khắc sâu hình ảnh thương hiệu trong tâm trí của khách hàng.

Bộ nhận diện thương hiệu gồm những gì?

Logo thương hiệu cũng như slogan là một trong những thứ quan trọng khi xây dựng nhận diện thương hiệu. Đây cũng là thứ vô cùng quan trọng giúp bạn có thể gây được những ấn tượng khó quên trong tâm trí khách hàng. Logo phải thể hiện được tinh thần, mục tiêu, sứ mệnh của doanh nghiệp. Đồng thời màu sắc phải liên quan đến sản phẩm dịch vụ cũng như những định hướng của doanh nghiệp trong tương lai.

Những ấn phẩm truyền thông cũng mang hình ảnh nhận diện thương hiệu. Trong đó phải kể đến các sản phẩm như bao bì, phong bì, thư mời, những kỷ niệm chương, hóa đơn,catalogue, các sản phẩm danh thiếp, đồng phục…Bạn cần phải có sự thống nhất về màu sắc, thông tin cũng như thông điệp muốn truyền tải. Điều này sẽ giúp cho thương hiệu lan tỏa rộng rãi và có sự thống nhất trong tâm trí của người dùng.

Quy trình thiết kế nhận diện thương hiệu tại xưởng in An Hưng

Chúng tôi hiểu rằng nhận diện thương hiệu có vai trò vô cùng quan trọng đối với một doanh nghiệp. Chính vì vậy trong suốt những năm qua An Hưng luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp với những sản phẩm nhận diện thương hiệu hoàn hảo nhất. Theo đó để có một sản phẩm hoàn chỉnh, chúng tôi tiến hành thiết kế theo quy trình chuyên nghiệp dưới đây.

thiet ke nhan dien tai in an hung

Quy trình thiết kế nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp

 

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, nghiên cứu nhận diện doanh nghiệp

Đây là một bước vô cùng quan trọng để có thể thiết kế nên một sản phẩm nhận diện thương hiệu hoàn chỉnh nhất. Chúng tôi sẽ phân tích ra những điểm mạnh của thương hiệu,những nét riêng biệt, độc đáo để thiết kế bộ nhận diện riêng không trùng lặp với bất cứ đơn vị doanh nghiệp nào. Trong quá trình tìm hiểu An Hưng cũng sẽ hiểu được những giá trị mà doanh nghiệp muốn truyền tải cho người dùng. Từ đó lên ý tưởng thiết kế phù hợp nhất với sứ mệnh của doanh nghiệp.

Bước 2: Đề xuất thiết kế, thống nhất màu sắc, nội dung

Sau quá trình nghiên cứu tìm hiểu, An Hưng sẽ thống nhất với khách hàng về màu sắc, nội dung nhận diện thương hiệu. Sau khi đã thống nhất chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế theo yêu cầu trong thời gian nhanh chóng nhất.

Bước 3: Thiết kế nhận diện thương hiệu

An Hưng tiến hành vẽ phác thảo logo cho doanh nghiệp, đồng thời lựa chọn những màu sắc, bố cục và sắp xếp theo ý tưởng ban đầu. Mọi yếu tố đều đảm bảo truyền tải được những thông điệp của doanh nghiệp đến với khách hàng tiềm năng.

Bước 4: Chỉnh sửa, bàn giao sản phẩm

Sau quá trình thiết kế chúng tôi gửi khách hàng duyệt và chỉnh sửa theo yêu cầu nếu có. Sau khi đã chỉnh sửa An Hưng tiến hành bàn giao và khách hàng thanh toán dịch vụ. 

thiet ke nhan dien tai in an hung1

An Hưng- đơn vị thiết kế uy tín, chuyên nghiệp

 

Cam kết dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu tại An Hưng

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế nhận diện tại xưởng in An Hưng khách hàng sẽ được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc. Chúng tôi cam kết với mọi khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ:

  • Tư vấn miễn phí, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về xây dựng thương hiệu doanh nghiệp
  • Đáp ứng đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng sản phẩm.
  • Chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng miễn phí cho đến bản nhận diện thương hiệu cuối cùng
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên chuyên môn và kinh nghiêm cao
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi thiết kế nhận diện thương hiệu chất lượng, nhiều ưu đãi hấp dẫn

Với thế mạnh là một công ty thiết kế và in ấn hàng đầu tại Hà Nội, An Hưng cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Để xem báo giá và được tư vấn cụ thể nhất về dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu doanh nghiệp bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi trong hôm nay.

Xem thêm:

>> Những điều cần biết khi thiết kế ấn phẩm quảng cáo

>> In nhanh catalogue chuyên nghiệp, chi phí rẻ

Các bài viết khác

Thiết kế logo chuyên nghiệp

Công ty thiết kế logo chuyên nghiệp, ấn tượng cho doanh nghiệp Có thể nói rằng logo thương hiệu là một thứ không thể thiếu đối với bất cứ một doanh nghiệp nào. Bởi đây là đại diện của thương hiệu, là cách để khách hàng nhận biết và phân biệt với các đơn vị khác. Với ...

Xem tiếp...

Thiết kế ấn phẩm quảng cáo

Những điều cần biết khi thiết kế ấn phẩm quảng cáo Thiết kế ấn phẩm quảng cáo là một dịch vụ có vai trò rất quan trọng đối với doanh nghiệp. Bởi đây không chỉ là một sản phẩm truyền thông mà còn là hình ảnh đại diện, là thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải ...

Xem tiếp...

Thiết kế tem mác sản phẩm

Thiết kế tem mác sản phẩm chuyên nghiệp cho doanh nghiệp Tem mác sản phẩm với thiết kế độc đáo mang đến cho người dùng những ấn tượng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Tìm được một đơn vị thiết kế tem mác sản phẩm chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có những mẫu ...

Xem tiếp...

Thiết kế lịch độc quyền

Dịch vụ thiết kế lịch độc quyền cho thương hiệu giá rẻ Theo nhu cầu của nhiều doanh nghiệp hiện nay dịch vụ thiết kế lịch độc quyền mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp. Đặc biệt những mẫu lịch mang nét riêng của từng doanh nghiệp sẽ là món quà ...

Xem tiếp...

Thiết kế poster, standee

Dịch vụ thiết kế poster standee tốt nhất Hà Nội Có thể nói rằng những sản phẩm truyền thông như poster standee luôn được đánh giá rất cao về hiệu quả đối với doanh nghiệp. Nhu cầu thiết kế poster standee cũng ngày càng nhiều hơn vì đây được coi như một phương tiện truyền tải thông ...

Xem tiếp...

Thiết kế nhận diện thương hiệu

Thiết kế nhận diện thương hiệu nhất quán cho doanh nghiệp Thiết kế nhận diện thương hiệu là một việc cần thiết để mang hình ảnh của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng. Mỗi doanh nghiệp đều có những bộ nhận diện riêng và đây cũng chính là yếu tố giúp doanh nghiệp có thể ...

Xem tiếp...