An Hưng – Công ty thiết kế catalogue chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Catalogue là một sản phẩm truyền thông hiệu quả của các doanh nghiệp hiện nay với thiết kế bắt mắt, mẫu mã đa dạng. Hiện nay bạn có thể tự thiết kế catalogue hoặc sử dụng các dịch vụ được cung cấp bởi những đơn vị uy tín trên thị trường. 

Vai trò của thiết kế catalogue với việc kinh doanh 

Không thể phủ nhận những vai trò quan trọng của sản phẩm này đối với bất cứ doanh nghiệp nào. Bởi đây được coi như một cuốn sách nhỏ giới thiệu những thông tin cơ bản nhất về công ty, sản phẩm, dịch vụ mà đơn vị đang cung cấp. Với sản phẩm này doanh nghiệp sẽ nhận được rất nhiều những lợi ích với giá thành vô cùng phải chăng.

Catalogue thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Có thể nói rằng một đơn vị chuyên nghiệp luôn khiến người dùng ấn tượng và tin tưởng ngay từ lần sử dụng dịch vụ đầu tiên. Khi bạn có một sản phẩm catalogue với mẫu mã ấn tượng, thông tin bổ ích sẽ  giúp khách hàng hiểu rõ hơn về doanh nghiệp. Chính sự chỉn chu trong việc thiết kế, truyền tải thông điệp đến chất liệu in đảm bảo sẽ để lại những ấn tượng sâu sắc trong tâm trí của khách hàng. Cũng chính vì điều này mà bạn cũng có thể nâng tầm thương hiệu chỉ với một cuốn catalogue được thiết kế đẹp và nổi bật.

in catalogue gia re chuyen nghiep

Catalogue thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp

 

Sản phẩm catalogue – công cụ kết nối với khách hàng

Thay vì các cách truyền thông truyền thống khác, bạn có thể sử dụng catalogue để thể hiện những thông điệp, lời nhắn nhủ đến khách hàng tiềm năng của mình. Đây được ví như một sản phẩm có tác dụng liên kết, kéo khách hàng đến gần hơn với doanh nghiệp. Từ việc kéo gần khoảng cách, khách hàng sẽ tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm dịch vụ của bạn. Điều này cũng thúc đẩy hành động mua hàng về sau.

Truyền thông hiệu quả bằng việc thiết kế catalogue

Đây là một trong những phương tiện truyền thông hiệu quả cho mọi doanh nghiệp hiện nay. Bạn có thể sử dụng những hình ảnh, nội dung trong cuốn catalogue để truyền thông những sản phẩm mới, giới thiệu đến khách hàng những mục tiêu, sứ mệnh, quá trình hình thành và phát triển của doanh nghiệp. Thông qua những thông tin giới thiệu chân thành và chuyên nghiệp khách hàng sẽ biết đến và nhớ đến thương hiệu lâu hơn.

Những lý do nên thiết kế catalogue tại An Hưng

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, in ấn. Cũng chính vì vậy mà đội ngũ nhân viên thiết kế của An Hưng rất chuyên nghiệp lại có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ của mọi người dùng. Dưới đây là những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế catalogue của An Hưng.

Nội dung rõ ràng, cô đọng

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dựa trên những thông tin mà khách hàng cung cấp chúng tôi sẽ tiến hành chắt lọc và lựa chọn ra những nội dung ấn tượng nhất. Sau đó tiến hành thiết kế và đưa những nội dung này vào cuốn catalogue. Với sự chắt lọc kỹ lưỡng cùng đội ngũ nhân viên giỏi, sản phẩm của bạn sẽ để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong tâm trí đối tác và khách hàng.

in catalogue gia re in an hung

Nội dung của catalogue phải cô đọng, hình ảnh bắt mắt

 

Hình ảnh đẹp mắt, ấn tượng

Bên cạnh nội dung thì hình ảnh là một yếu tố không thể thiếu khi thiết kế sản phẩm truyền thông này. Vì vậy với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp cùng máy móc hiện đại chúng tôi sẽ lựa chọn ra những bức ảnh chất lượng tốt nhất phù hợp nhất để lồng ghép khéo léo vào cuốn catalogue. Sự hài hòa về cả nội dung và hình thức sẽ mang đến cho khách hàng một sản phẩm hoàn hảo nhất.

Dịch vụ in ấn chất lượng cao

Nhằm đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của người dùng, An Hưng luôn không ngừng cập nhật những công nghệ in ấn mới nhất với chất lượng cao để cho ra những sản phẩm bền đẹp. Sau quá trình thiết kế catalogue chúng tôi sẽ tiến hành in với chất liệu giấy cao cấp, mực in bền màu, không mờ nhòe. Đồng thời đảm bảo tiến độ in nhanh chóng đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi người dùng.

Quy trình đặt thiết kế catalogue tại An Hưng

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế và in ấn tại An Hưng khách hàng có thể tham khảo quy trình sau đây. Đây là những bước cơ bản trong quá trình sử dụng dịch vụ thiết kế. Từ đó giúp khách hàng có thể nắm được những thông tin cụ thể khi có nhu cầu đặt in.

in catalogue gia re tai ha noi

An Hưng – địa chỉ thiết kế catalogue chất lượng tại Hà Nội

 

  • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng qua điện thoại hoặc email
  • Chuyên viên thiết kế liên hệ tư vấn, báo giá
  • Thống nhất ý tưởng thiết kế, màu sắc, nội dung với khách hàng
  • Tiến hành thiết kế và gửi khách hàng duyệt bản mẫu
  • Khách hàng duyệt, tiến hành chỉnh sửa hoàn thiện
  • Tiến hành in ấn và giao sản phẩm đến cho khách hàng
  • Khách hàng nhận sản phẩm và tiến hành thanh toán

Trên đây là những thông tin về dịch vụ thiết kế catalogue tại An Hưng. Hy vọng rằng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại cùng quy trình thiết kế đảm bảo chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng trong quá trình sử dụng dịch vụ. Hãy liên hệ với An Hưng để chúng tôi tư vấn và báo giá cho bạn ngay hôm nay. 

Xem thêm:

>> Thiết kế nhận diện thương hiệu nhất quán cho doanh nghiệp

>> In catalogue công nghệ hiện đại, quy trình đạt chuẩn

Các bài viết khác

Thiết kế logo chuyên nghiệp

Công ty thiết kế logo chuyên nghiệp, ấn tượng cho doanh nghiệp Có thể nói rằng logo thương hiệu là một thứ không thể thiếu đối với bất cứ một doanh nghiệp nào. Bởi đây là đại diện của thương hiệu, là cách để khách hàng nhận biết và phân biệt với các đơn vị khác. Với ...

Xem tiếp...

Thiết kế ấn phẩm quảng cáo

Những điều cần biết khi thiết kế ấn phẩm quảng cáo Thiết kế ấn phẩm quảng cáo là một dịch vụ có vai trò rất quan trọng đối với doanh nghiệp. Bởi đây không chỉ là một sản phẩm truyền thông mà còn là hình ảnh đại diện, là thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải ...

Xem tiếp...

Thiết kế tem mác sản phẩm

Thiết kế tem mác sản phẩm chuyên nghiệp cho doanh nghiệp Tem mác sản phẩm với thiết kế độc đáo mang đến cho người dùng những ấn tượng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Tìm được một đơn vị thiết kế tem mác sản phẩm chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có những mẫu ...

Xem tiếp...

Thiết kế lịch độc quyền

Dịch vụ thiết kế lịch độc quyền cho thương hiệu giá rẻ Theo nhu cầu của nhiều doanh nghiệp hiện nay dịch vụ thiết kế lịch độc quyền mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp. Đặc biệt những mẫu lịch mang nét riêng của từng doanh nghiệp sẽ là món quà ...

Xem tiếp...

Thiết kế poster, standee

Dịch vụ thiết kế poster standee tốt nhất Hà Nội Có thể nói rằng những sản phẩm truyền thông như poster standee luôn được đánh giá rất cao về hiệu quả đối với doanh nghiệp. Nhu cầu thiết kế poster standee cũng ngày càng nhiều hơn vì đây được coi như một phương tiện truyền tải thông ...

Xem tiếp...

Thiết kế nhận diện thương hiệu

Thiết kế nhận diện thương hiệu nhất quán cho doanh nghiệp Thiết kế nhận diện thương hiệu là một việc cần thiết để mang hình ảnh của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng. Mỗi doanh nghiệp đều có những bộ nhận diện riêng và đây cũng chính là yếu tố giúp doanh nghiệp có thể ...

Xem tiếp...