Địa chỉ in catalogue số lượng ít, in nhanh, giá rẻ


Có thể nói rằng catalogue chính là bộ mặt của một doanh nghiệp. Bởi vậy để có thể sở hữu một sản phẩm chất lượng khi in catalogue số lượng ít thì công ty cần lựa chọn một đơn vị in ấn uy tín. Ngoài ra bạn cũng cần hiểu rõ về quy trình in và những lưu ý liên quan. Theo dõi bài viết ngay sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

Những trường hợp nào in catalogue số lượng ít?

Thông thường catalogue sẽ được in với số lượng lớn.Tuy nhiên cũng có không ít những trường hợp in catalogue số lượng ít. Tuỳ theo từng yêu cầu của khách hàng mà các đơn vị in ấn sẽ in số lượng khác nhau. Những trường hợp như khách hàng cần đặt in catalogue để đặt tại văn phòng sẽ thường in số lượng ít hơn. Những cuốn catalogue này thường được đặt với số lượng từ 4 cho đến khoảng 10- 20 cuốn. 

Nhu cầu in catalogue số lượng ít ngày càng phổ biến

Nhu cầu in catalogue số lượng ít ngày càng phổ biến

Ngoài ra một số các cuốn catalogue được học sinh, sinh viên đặt in với số lượng ít để phục vụ việc học tập, nghiên cứu. Những khách hàng cần in catalogue để cấp trên duyệt cũng sẽ yêu cầu in số lượng ít để làm mẫu. Hiện nay các công ty in ấn cung cấp trên thị trường đều nhận in số lượng catalogue ít nhiều tuỳ theo khách hàng. Tuy nhiên bạn cần lựa chọn công ty uy tín để có chất lượng sản phẩm tốt nhất.

In catalogue số lượng ít cần những thông tin gì?

Để in catalogue nói chung và in catalogue số lượng ít nói riêng bạn cần cung cấp cho đơn vị in ấn những thông tin cơ bản. Trong đó có số lượng cuốn catalogue, số trang trong cuốn catalogue, kích thước của sản phẩm, chất liệu giấy in. Bên cạnh đó cần yêu cầu kỹ thuật gia công, ngày và địa chỉ nhận hàng. 

Cung cap day du thong tin in catalogue giup qua trinh in nhanh hon

Cung cấp đầy đủ thông tin in catalogue giúp quá trình in nhanh hơn

Đây đều là những thông tin cơ bản để catalogue có thể được in đúng theo yêu cầu và đúng tiến độ. Khi đã nắm rõ những thông tin này đơn vị in ấn cũng có thể thực hiện nhanh chóng hơn. Ngoài ra với một số những đơn vị chưa có thiết kế cũng cần đưa ra ý tưởng, yêu cầu để đơn vị in ấn có thể thực hiện thiết kế cho đến khi khách hàng hài lòng.

Cần lưu ý gì khi in catalogue số lượng ít?

Khi in ấn bất cứ sản phẩm nào, đặc biệt là in catalogue số lượng ít doanh nghiệp cần phải lưu ý một số những vấn đề về trang bìa, thông tin, hình ảnh, chất liệu của sản phẩm. Cụ thể trang bìa cần đặt logo hay slogan của doanh nghiệp để thu hút sự chú ý của người đọc. Điều này cũng giúp doanh nghiệp định vị thương hiệu tốt hơn.

Về thông tin của cuốn catalogue cũng cần lưu ý về sự ngắn gọn, rõ ràng, dễ hiểu. Tránh sử dụng các từ chuyên ngành khiến người đọc khó hiểu. Không nên dùng câu quá dài dòng. Hình ảnh sử dụng trong cuốn catalogue cũng cần sắc nét, có độ phân giải cao và hình ảnh màu sắc bắt mắt. 

Nội dung của catalogue nên ngắn gọn, súc tích

Nội dung của catalogue nên ngắn gọn, súc tích

Để có một cuốn catalogue có tính thẩm mỹ cao thì bố cục của sản phẩm cũng cần phải chú trọng. Cuốn catalogue cần được thiết kế với bố cục hài hoà và hợp lý. Màu sắc cũng là một yếu tố quan trọng. Vì vậy khi lựa chọn màu chủ đạo cho cuốn catalogue bạn nên lựa chọn màu logo hay màu nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Có những kích thước phổ biến nào khi in catalogue?

Hiện nay khi in catalogue số lượng ít người dùng cũng có khá nhiều lựa chọn về kích thước. Việc lựa chọn kích thước phù hợp trước khi in vô cùng cần thiết. Vì điều này giúp tránh tốn kém về chi phí in ấn. Bạn có thể chọn in catalogue số lượng ít với kích thước nhỏ hay to tùy ý.

Thông thường khi in catalogue người dùng có thể chọn những kích thước như kích thước A4, kích thước A5. Đây đều là những kích thước phổ biến nhất hiện nay và được dùng nhiều nhất. Bên cạnh đó có một số đơn vị có thể sử dụng kích thước A0 hay A3 tuỳ vào từng mục đích sử dụng.

In catalogue số lượng ít nên dùng chất liệu gì?

Có khá nhiều câu hỏi thắc mắc về chất liệu giấy khi in catalogue số lượng ít. Những loại giấy dưới đây được sử dụng nhiều nhất vì có những ưu điểm riêng. 

Giấy Couches in catalogue

Đây là một loại giấy phổ biến nhất trên thị trường được dùng để in catalogue. Khả năng kháng nước và dầu, đồng thời độ bám mực tốt và sắc nét chính là ưu điểm của loại giấy này. 

Chat lieu in catalogue hien nay rat da dang

Chất liệu in catalogue hiện nay rất đa dạng

Giấy Bristol

Loại giấy này là giấy bìa không tráng phủ. Tuy nhiên độ bóng mịn cao và đảm bảo chất lượng in ấn nên nó vẫn được sử dụng nhiều khi in catalogue số lượng ít.

Giấy mỹ thuật có tính thẩm mỹ cao

Ngoài ra khi in catalogue số lượng ít nhiều doanh nghiệp hiện nay cũng sử dụng giấy mỹ thuật để mang lại tính thẩm mỹ cao. Khi sử dụng loại giấy này sản phẩm catalogue của bạn sẽ trở nên sang trọng và ấn tượng hơn. Bạn có thể lựa chọn các loại láng bóng hay có điểm nhấn là các đường gân tuỳ ý. Tuy nhiên giá của giấy mỹ thuật thường cao hơn các loại khác nên người dùng cũng cần lưu ý.

Tại sao cần lựa chọn công ty in catalogue uy tín?

Nhìn chung catalogue có vai trò vô cùng quan trọng đối với bất cứ đơn vị doanh nghiệp nào. Mỗi đơn vị lại có những yêu cầu riêng đối với từng cuốn catalogue. Để có thể in nhanh chóng nhất khi in catalogue số lượng ít bạn nên tìm hiểu kỹ về đơn vị in ấn để lựa chọn được địa chỉ uy tín. Bên cạnh đó bạn cũng nên chọn công nghệ in phù hợp để đáp ứng nhu cầu in nhanh, chất lượng.

Khi in bạn cũng nên yêu cầu in mẫu trước một cuốn rồi mới in hàng loạt để tránh sai sót. Hãy liên hệ với đơn vị in ấn để được tư vấn cụ thể khi có nhu cầu in số lượng ít với sản phẩm có tính thẩm mỹ cao. Dù là in số lượng ít hay nhiều thì sản phẩm cũng cần đảm bảo yếu tố về chất lượng. Chất liệu giấy in khi lựa chọn cũng cần đảm bảo sự sắc nét, chuyên nghiệp cho cuốn catalogue. Tuy nhiên thông thường khi in catalogue số lượng ít từ 5 cuốn đến khoảng 50 cuốn chi phí cũng sẽ cao hơn so với in số lượng nhiều. Vì vậy người dùng cũng cần phải lưu ý về vấn đề này.

Muốn in catalogue số lượng ít liên hệ đơn vị nào?

Trong nhiều trường hợp và vì nhiều lý do khác nhau mà doanh nghiệp cần phải in catalogue số lượng ít. Trong đó catalogue sẽ được dùng với mục đích để làm mẫu, sử dụng cho sự kiện hay để trưng bày tại văn phòng. Bạn có thể sử dụng công nghệ in phun kỹ thuật số để có giá thành tốt hơn. 

In An Hưng là địa chỉ in catalogue giá rẻ, chất lượng cao

In An Hưng là địa chỉ in catalogue được đánh giá cao về chất lượng

Hiện nay tại Hà Nội có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in catalogue số lượng ít. Trong đó In An Hưng là một địa chỉ tin cậy dành cho mọi khách hàng. Đây là lựa chọn số 1 của nhiều doanh nghiệp khu vực Hà Nội khi có nhu cầu in catalogue và các sản phẩm in ấn khác. Công ty được đầu tư thiết bị hiện đại với các kỹ thuật in tiên tiến đảm bảo chất lượng tốt nhất cho mọi khách hàng.

Không chỉ vậy In An Hưng cũng có nhiều kinh nghiệm trong ngành nên có thể nắm bắt được mọi nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên cũng được đào tạo bài bản, luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp một cách chi tiết và nhanh chóng khi liên hệ với In An Hưng.

Về chi phí, khi in catalogue số lượng ít tại đây khách hàng sẽ được trải nghiệm một dịch vụ với mức chi phí vô cùng hợp lý. Mức giá cạnh tranh trên thị trường là một ưu điểm khi sử dụng dịch vụ in catalogue tại In An Hưng. Chúng tôi cũng luôn đảm bảo tiến độ in ấn và giao hàng đúng thời hạn cho khách hàng. Điều này tránh xảy ra những sai sót và không làm lỡ công việc hay các sự kiện quan trọng của doanh nghiệp.

Quy trình in catalogue số lượng ít tại In An Hưng 

Có thể nói in catalogue tại In An Hưng là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo của mọi doanh nghiệp. Bởi sự chuyên nghiệp của công ty đã được khẳng định trong suốt những năm qua. In An Hưng hiện có quy trình in ấn cụ thể như sau.

Bước 1: Công ty tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng về dịch vụ. Nhân viên tiến hành báo giá cụ thể cho khách hàng.

Bước 2: Khách hàng đồng ý đặt hàng, công ty nhận file thiết kế từ khách hàng và kiểm tra, chỉnh sửa theo yêu cầu. Đối với trường hợp khách hàng đặt thiết kế, công ty sẽ tiếp nhận thông tin và thiết kế gửi duyệt cho đến khi khách hàng hài lòng. Sau đó đơn vị sẽ tiến hành in ấn mẫu thiết kế đã duyệt.

In An Hưng có quy trình in chuẩn, đảm bảo tiến độ

Bước 3: Khi đã duyệt mẫu thiết kế trước khi in hàng loạt, khách hàng tiến hành đặt cọc phí in ấn.

Bước 4: In An Hưng tiến hành in ấn hàng loạt, đóng quyển cho khách hàng theo đúng số lượng và quy cách yêu cầu.

Bước 5: Khách hàng kiểm tra catalogue sau khi nhận và tiến hành thanh toán nốt chi phí cho công ty.

Những lợi ích khi in catalogue số lượng ít tại In An Hưng

Không phải tự dưng mà In An Hưng lại nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng trong những năm gần đây. Khi sử dụng dịch vụ tại công ty bạn sẽ nhận lại được rất nhiều lợi ích khác nhau. Khách hàng sẽ được tư vấn và phục vụ một cách chu đáo nhất. Ngoài ra bạn cũng sẽ được báo giá cụ thể, chi tiết trong thời gian nhanh chóng.

Mẫu thiết kế của chúng tôi đều được thiết kế bởi đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết và sáng tạo. Vì vậy công ty luôn đảm bảo mẫu catalogue của khách hàng là độc nhất và đẹp nhất. Tại In An Hưng cũng sở hữu các kỹ thuật in ấn hiện đại và công nghệ in ấn tiên tiến nhất hiện nay.

Giá thành tại In An Hưng cũng đảm bảo tiết kiệm, tối ưu cho mọi khách hàng. Ngay cả khi bạn in catalogue số lượng ít tại đơn vị. Khách hàng sẽ được tham khảo kho mẫu, hỗ trợ thiết kế, miễn phí in test và hưởng nhiều ưu đãi về chi phí. Nhất là đối với những đơn hàng đặt in với số lượng nhiều sẽ nhận được % chiết khấu cao.

3 1

Chi phí in catalogue số lượng ít tại In An Hưng rất phải chăng

Có thể nói rằng in catalogue số lượng ít hiện nay là một dịch vụ đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Nó được coi là một trợ thủ đắc lực giúp doanh nghiệp có thể quảng bá hình ảnh và giúp doanh nghiệp truyền tải được thông điệp đến người đọc. Qua cuốn catalogue khách hàng mục tiêu cũng dễ dàng nắm được sản phẩm, dịch vụ. Các đối tác cũng có thể hiểu sâu hơn về đơn vị. Từ đó thúc đẩy hoạt động mua hàng và hợp tác giữa các đơn vị doanh nghiệp với nhau.

Ngay hôm nay bạn hãy liên hệ ngay In An Hưng hoặc gọi ngay đường dây nóng 089 887 6363 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ. Hy vọng qua bài viết trên bạn đã hiểu rõ hơn về mọi thông tin khi có nhu cầu in catalogue số lượng ít.

Xem thêm tại đây:

>> Xưởng in catalogue giá rẻ, chất lượng nhất tại Hà Nội

>> In nhanh catalogue chuyên nghiệp, chi phí rẻ

Các bài viết khác

In catalogue lấy ngay tại Hà Nội – Dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi và chất lượng

In catalogue lấy ngay tại Hà Nội - Dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi và chất lượng In catalogue lấy ngay tại Hà Nội là dịch vụ in ấn được nhiều người quan tâm và lựa chọn hiện nay. Nó giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và có được sản phẩm chất lượng trong thời gian ...

Xem tiếp...

Báo giá in catalogue chất lượng cao giá rẻ tại Hà Nội

Báo giá in catalogue chất lượng cao giá rẻ tại Hà Nội Việc tìm hiểu và so sánh báo giá in catalogue giữa các đơn vị in ấn là điều cần thiết để chọn ra đơn vị in catalogue phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình. Bởi in catalogue là một trong những công ...

Xem tiếp...

Báo giá in catalogue A4: Giá thành và dịch vụ tốt nhất

Báo giá in catalogue A4: Giá thành và dịch vụ tốt nhất Bạn đang quan tâm đến dịch vụ in catalogue A4 và muốn tìm hiểu về báo giá in catalogue A4? Tuy giá in catalogue A4 có thể thay đổi tùy theo từng địa chỉ, nhưng thông thường các xưởng in sẽ tính giá theo số ...

Xem tiếp...

Giá in catalogue: Bảng báo giá chi tiết các loại catalogue

Giá in catalogue: Bảng báo giá chi tiết các loại catalogue In catalogue là một phương tiện quảng cáo và giới thiệu sản phẩm rất hiệu quả trong kinh doanh. Tuy nhiên, giá in catalogue lại là một trong những yếu tố quan trọng khi quyết định sử dụng dịch vụ này. Trong bài viết này, chúng ...

Xem tiếp...

Top xưởng in catalogue chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam

Top xưởng in catalogue chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam Xưởng in catalogue là một địa chỉ quen thuộc đối với các doanh nghiệp, cửa hàng, shop online hoặc các tổ chức, đơn vị cần tìm kiếm một đối tác tin cậy để sản xuất catalogue chất lượng cao. Với nhiều kinh nghiệm và trang ...

Xem tiếp...

Dịch vụ in catalogue tại Hà Nội: Địa chỉ in catalogue uy tín và chất lượng

Dịch vụ in catalogue tại Hà Nội: Địa chỉ in catalogue uy tín và chất lượng Với nhu cầu in ấn của các doanh nghiệp, in catalogue tại Hà Nội đang trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu để quảng bá thương hiệu và sản phẩm của các doanh nghiệp. Bài viết này sẽ giới thiệu ...

Xem tiếp...